Bánh bướm Sanritsu Nhật Bản

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

Bánh bướm Sanritsu Nhật Bản 🇯🇵🌋

🍯🍯 Bánh nướng giòn rụm với viền bánh hơi cháy, từng lớp bánh mỏng giòn chồng lên nhau được phủ lớp sốt đường rất ngon.

❤️Bánh Mì Nướng Sanritsu Genji-Pie (28 pcs) Hương vị thơm ngon, hấp dẫn Bánh có vỏ bọc thơm ngon từ bột mì, trứng, bơ sữa. Ngoài ra, với hàm lượng calo cao, bánh là thức ăn vặt tiện dụng, giúp cung cấp nguồn năng lượng nhanh chóng để tập trung và hoàn thiện công việc cuối ngày. Đóng gói nhỏ tiện lợi, hình thù ngộ nghĩnh Sản phẩm được đóng gói nhỏ nhắn, với hình trái tim ngộ nghĩnh nên cũng rất được nhiều trẻ nhỏ yêu thích. Bạn có thể dùng bánh để làm món quà bổ dưỡng cho bé mỗi khi tan học về. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản Bánh quy genji pie Sanritsu nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại. Nguyên liệu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, theo quy định tiêu chuẩn cho phép, mang đến sản phẩm đạt chất lượng cao.

Dù ít khi lên sóng nhưng đây luôn là một trong những sản phẩm #bestseller tại Nhật, vì những loại bánh truyền thống luôn được khách ưu ái hơn cả 😌😌.

___

🍪 Bánh nướng giòn rụm với viền bánh hơi cháy, từng lớp bánh mỏng giòn chồng lên nhau được phủ lớp sốt đường siêu ngon. Phiên bản bánh mini đặc biệt "bonus" thêm lớp bơ mỏng phết trên bánh vừa thơm vừa béo, bảo đảm người lớn trẻ nhỏ đều thích mê 😍.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""