Canxi sữa cho bé BIO ISLAND

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

CANXI SỮA BIO ISLAND - ÚC cho bé từ 7 tháng.

Đây là loại canxi HỮU CƠ thế nên nếu 1 lúc nào đó cơ thể con đã đầy đủ canxi rồi , thì phần canxi thừa cũng sẽ được đào thải ra ngoài , ko hề tích tụ lại trong cơ thể của con .

Ko như canxi vô cơ , nếu dư thừa sẽ làm lắng đọng canxi trong cơ thể gây sỏi thận . Các mẹ lưu ý nhé : CANXI SỮA BIO ISLAND là canxi hữu cơ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con nhé.

Bé giai đoạn từ 6-7 tháng đã bắt đầu bò , tập đứng , tập đi ,... nói chung là hoạt động tay chân nhiều hơn . Nên nếu thiếu canxi sẽ dẫn đến việc xương khớp yếu ớt , dễ gãy xương , nứt xương. Thiếu canxi cũng làm bé chậm mọc răng , răng dễ bị sâu . Ngoài ra nếu để tình trạng thiếu canxi quá lâu sẽ khiến bé bị thấp còi , lưng gù , ... ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và vóc dáng của bé.

Đối với các bé biếng ăn mẹ càng nên lưu ý vấn đề bổ sung canxi cho con nhé. Vì thực phẩm có chứa canxi cũng khá ít. Nếu bé biếng ăn lại càng hạn chế hơn. Mẹ có thể nghiên cứu bổ sung canxi sữa này cho bé.

Cách sử dụng :

+ Bé từ 7-12 tháng tuổi: uống 1-2 viên mỗi ngày

+ Bé từ 1-3 tuổi: uống 2 viên mỗi ngày

+ Bé từ 4-8 tuổi: uống 3 viên mỗi ngày

+ Bé từ 9 tuổi trở lên: uống 4 viên mỗi ngày

- Có thể cho vào cháo hoặc uống trực tiếp. Ko nên cho canxi vào sữa sẽ làm giảm tác dụng riêng của cả canxi và sữa , hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Tốt nhất nên uống vào sau bữa ăn sáng.

- Trẻ em dưới 4 tuổi có thể dùng kéo cắt đuôi viên Canxi, vặn canxi sữa ra trộn vào 1 ít thức ăn cho bé hoặc có thể bóp thẳng vào miệng bé.

- Không nên uống canxi sau 2h chiều . Mỗi năm nên bổ sung 2 đợt , mỗi đợt 1 hộp nhất là vào mùa đông thiếu ánh nắng dễ gây thiếu canxi và d3.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""