Kẽm nước BioCare

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

𝐊𝐄̃𝐌 𝐍𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐁𝐈𝐎𝐂𝐀𝐑𝐄 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐌𝐎̛́𝐈

✈️ Xuất xứ: Anh - Dành cho bé từ sơ sinh - 12 tuổi

✅ Bác sĩ nói trẻ ở Việt Nam đa phần thiếu kẽm vì thất thoát qua toát mồ hôi và rối loạn tiêu hóa, các bé bú mẹ hoàn toàn cũng có nguy cơ thiếu kẽm cao.

✅ Có một nhược điểm ở Việt Nam hiện chưa đủ điều kiện sản xuất kẽm dạng siro, giọt mà chỉ có dạng viên và dạng cốm thôi. Với các bé nhỏ thì việc uống dạng cốm pha hoặc dạng viên thường rất khó. Mà hầu hết khi bé ốm, bé rất ngại uống thuốc, nhai thuốc nên tối ưu nhất vẫn là kẽm dạng nước.

👉Đó là lí do Biocare Zinc dạng nhỏ giọt có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các mẹ nhé.

❎Các dấu hiệu thiếu kẽm ở bé

- Hay toát mồ hôi đầu, chân, tay, lưng. Nhất là dấu hiệu chân tay bé hay toát mồ hôi lạnh

- Bé ngủ không sâu giấc, chập chờn

- Hệ miễn dịch yếu

- Còi cọc do hay tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa kéo dài

- Bé hay dị ứng thời tiết, hay nổi nốt do dị ứng

❎Lượng kẽm cần thiết mỗi ngày

Nhu cầu kẽm ở trẻ dưới 1 tuổi vào khoảng 5mg/ngày, ở trẻ 1-10 tuổi khoảng 10mg/ngày, thanh thiếu niên và người trưởng thành khoảng 15mg/ngày đối với nam và 12mg/ngày đối với nữ, phụ nữ mang thai cần 15mg/ngày, cho con bú 6 tháng đầu cần 19mg và cho con bú lúc 6-12 tháng cần 16mg kẽm mỗi ngày. Kẽm hấp thụ rất tốt qua sữa mẹ, do đó mẹ đang cho con bú cần bổ sung đủ kẽm cho cơ thể.

❎Cứ 10 giọt Kẽm Biocare cung cấp: - 100mg Vitamin - 7.5mg kẽm (so sánh với Zinc của Bioisland Úc thì 1 viên zinc Úc chứa 3mg kẽm, như vậy Biocare Zinc có thể dùng được cho bé đến tận 12 tuổi và người lớn giống như Bioisland Zinc nhé các mẹ)

💋Kẽm Biocare có vị hơi chua nhẹ, không có mùi. Khi cho bé uống các mẹ nhỏ vào thìa nước thì gần như không có mùi vị gì, ngoài ra có thể nhỏ vào thìa sữa cho bé uống.

- Đối với bé 0-6 tháng: 5 giọt/ngày

- Đối với bé từ 6 tháng - 12 tuổi : 10 giọt/ngày

❎Điểm đặc biệt của Biocare Kẽm là đã có #bổ_sung_vitamin_C giúp tăng miễn dịch cho bé và tối ưu việc hấp thụ kẽm nên khi uống Biocare các bé không cần uống tăng miễn dịch như Sambucol và Pediakid miễn dịch nữa. Đúng là 2 công dụng trong 1 sp luôn các mẹ nhỉ?

🥰 Em nghĩ đây là 1 sản phẩm thực sự cần thiết. Một năm mẹ cố gắng bổ sung cho bé 1-2 lọ kẽm nhé! Mỗi đợt 1 lọ chỉ 25 - 30 ngày thôi ạ.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""