Siro hạ sốt Doliprane 2.4%

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

SIRO HẠ SỐT DOLIPRANE PHÁP : chỉ dùng trong trg hợp sốt trên 38.5

💥Đặc biệt : Doliprane là loại thuốc hạ sốt duy nhất tại Pháp được cho phép bán mà không cần kê đơn của bác sĩ.

❌❌ SIRO HẠ SỐT DOLIPRANCE VỊ DÂU - HẠ SỐT NHANH VÀ AN TOÀN CHO BÉ

Nhà có em bé rất nên thủ săn chai này trong tủ thuốc nha các mẹ.Thiếu gì thì thiếu chứ hạ sốt là không được thiếu nè.Vì các bé hay sốt cao vào ban đêm nên lúc đó không chuẩn bị sẵn thì sẽ rất khó mua nè.

👶🏻👭 Trẻ nhỏ dễ bị ảnh hưởng thời tiết nên hay bị bệnh vặt , cảm sốt. Mẹ không hạ sốt đúng lúc cho trẻ sẽ dẫn đến co giật, vô cùng nguy hiểm đối với con.

👉👉Siro hạ sốt Doliprane 2.4% (100ml) là một trong những loại thuốc giúp trẻ hạ sốt hiệu quả, được bào chế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe trẻ em của EU nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

📌 Chỉ dùng trong trường hợp trẻ sốt trên 38,5 độ C

📌 hạ sốt Doliprane không chứa cồn, chất bảo quản hay bất cứ chất độc hại nào, dạng siro với hương vị dâu tây giúp các bé thích thú khi uống thuốc.

📌 Doriprane là loại hạ sốt trẻ em có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm giảm thân nhiệt so với các loại thuốc hạ sốt thông thường (đỡ hại, đỡ mệt cho các rất nhiều đấy các mẹ ).

📌 Doliprane 2.4% được đánh giá là có thời gian hạ sốt từ 10-20 phút sau khi uống, tùy vào cơ địa và thể trạng của từng bé. Trong khi đó, các loại thuốc khác thường vào khoảng 30 phút.

❎ Hướng dẫn sử dụng

⛔️ Về liều lượng sử dụng thuốc thì mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi chỉ cần đối chiếu cân nặng của bé với số lượng thuốc cần uống và dùng xi-lanh đo đúng lượng thuốc. Xi-lanh đi kèm trong hộp thuốc đã chia vạch sẵn theo cân nặng của bé. Mẹ chỉ cần rót đủ lượng thuốc theo đúng cân nặng của con là được.

⛔️ Khoảng cách giữa các lần uống là 6 tiếng đồng hồ. Chú ý không uống quá 4 lần/ngày.

⛔️ Thuốc sử dụng cho bé từ 3kg đến 26kg. Tương đương với bé từ sơ sinh tới 9 tuổi.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""