SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM ARBOREA - THÙNG 24 HỘP

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

REVIEW : SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM ARBOREA ( Ý ) CÓ TỐT KHÔNG ❓❓❓

Sữa tươi Arborea Ý dòng sữa tươi hoàn hảo chuẩn Châu Âu đã có sẵn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Nhận thấy sự bất lợi trong việc sử dụng sữa nhiều đường, phẩm màu, Arborea đã cho ra đời dòng sữa tươi nguyên chất 100% nguyên chất, không sử dụng phẩm màu, không đường, đảm bảo cho người tiêu dùng trên toàn Thế giới được tận hưởng những chất lượng tốt nhất từ sữa bò tươi nguyên chất

Sữa tươi Arborea Ý - Dòng sữa tươi hoàn hảo chuẩn Châu Âu tăng cường thêm nguồn canxi dồi dào với cho cấu trúc xương, răng của các bé phát triển bền vững. Giúp phòng và hỗ trợ chống loãng xương ở người lớn tuổi.

Giai đoạn từ 1 tuổi trở lên, các mẹ luôn phải tìm kiếm những dòng sản phẩm sữa tươi dặm thêm cho bé bởi lúc này những bạn nhỏ cần được phát triển về sức khỏe xương, răng, chiều cao,…và Arborea là hãng sữa sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia tin tưởng khuyên dùng.

Sữa tươi Arborea chứa tới 13 loại vitamin, giàu khoáng chất, canxi, không có chất bảo quản độc hại đặc biệt là nhờ có công nghệ tiên tiến UHT mà các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm không bị thay đổi sau khi chế biến. Cũng chính vì điều này, chỉ cần bổ sung loại sữa tươi này thường xuyên, các con được phát triển một cách toàn diện từ chiều cao đến cân nặng, cũng như tăng cường sức khỏe xương và răng.

💯💯💯 Điểm nổi trội của Arborea

1️⃣ Trước tiên, với thiết kế hộp nhỏ gọn tích hợp ống hút chống sặc, Arborea đã giúp giải quyết tình trạng trào sữa ngược ra ngoài, rất thích hợp và an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng.

2️⃣ Thành phần chính là sữa tươi nguyên chất được vắt từ những chú bò mẹ khỏe mạnh và trải qua quá trình xử lý ở nhiệt độ hơn 100 độ C. Mang đến sự an tâm về chất lượng khi sử dụng cho những em bé trên 1 tuổi.

3️⃣ Theo tính toán, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng sữa Arborea có thể cung cấp cho bé nguồn năng lượng lên tới 273kJ tương đương (tức là khoảng 625 kcal/ 200ml sữa. Không những vậy, sử dụng Arborea giúp tăng cường thêm 1mg caxi vào cấu trúc xương, răng giúp các bé phát triển hoàn thiện và tốt nhất.

Đây chính là lí do khiến cho sữa Arborea lại chiếm được niềm tin của khách hàng tới như vậy 😉😉

_________________________________

🛒 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐎𝐀̣𝐈 𝐒𝐇𝐈𝐌𝐀𝐑𝐓 - 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐌𝐚̣𝐢 - 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐒𝐡𝐢𝐌𝐚𝐫𝐭

📍 𝐂𝐇𝐈 𝐍𝐇𝐀́𝐍𝐇 𝟏:

🏢 102 Thích Quảng Đức , phường Xuân An , TP Long Khánh , tỉnh Đồng Nai.

Giờ làm việc : 7h-21h hàng ngày

📍 𝐂𝐇𝐈 𝐍𝐇𝐀́𝐍𝐇 𝟐 :

🏢 26 Hùng Vương , TT Gia Ray , Huyện Xuân Lộc , Đồng Nai.

Giờ làm việc : 7h-21h hàng ngày

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""