SƯỜN BÒ ÚC 3 XƯƠNG

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

Sườn bò Úc 3 xương ✨ Nhập khẩu Úc ✨ 1 Túi 1KG

𝐒𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐁𝐨̀ 𝐔́𝐜 𝐂𝐨́ 𝐗𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐚𝐲 𝐜𝐨̀𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐨̣𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐢 𝐭𝐞̂𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐫𝐭 𝐑𝐢𝐛 𝐁𝐨𝐧𝐞𝐢𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢̣𝐭 𝐧𝐚̆̀𝐦 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐬𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐨̀ 𝐌𝐲̃. 𝐋𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢̣𝐭 𝐛𝐨̀ 𝐧𝐠𝐨𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 ! ✨✨

Sườn bò Úc có xương thường được dùng trong món 𝐬𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐛𝐨̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐁𝐁𝐐 là tuyệt vời nhất.

Lúc nướng lên sẽ tạo nên một mùi vị khó có thể cưỡng lại. Món 𝐬𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐛𝐨̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐁𝐁𝐐 ăn kèm với rau sẽ tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn.

Hoặc nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị, có thể thái sườn thành lát mỏng. Và đem đi nhúng lẩu, hoặc dùng để áp chảo , chiên , nướng ăn kèm cơm nóng , cơm tấm ,… Dù được chế biến thành bất kì món ăn nào , sườn bò Úc có xương cũng sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình những bữa ăn vô cùng hấp dẫn và giàu giá trị dinh dưỡng.

Sườn bò Úc có xương được nhập khẩu chính hãng từ Úc bằng đường hàng không. Sau khi được nhập về, chúng sẽ được lọc hết phần gân cứng và lớp màng mỡ bao quanh. Sau đó được cắt thành từng miếng nhỏ với độ dày vừa phải, dọc theo mỗi nan sườn.

Từng đoạn sườn bò này sẽ được bao bọc cẩn thận bằng các túi nilon đã qua thanh trùng vệ sinh. Tiếp theo sẽ được mang đi hút chân không và cấp đông sâu ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình hút chân không và cấp đông sâu sẽ đảm bảo chất lượng của thịt bò được duy trì. Đồng thời sẽ ức chế tuyệt đối quá trình sinh trưởng và phát triển của những vi khuẩn độc hại.

Nhờ vào đặc điểm cấu tạo của phần thịt gồm xương, nạc và lớp mỡ đan xen. Cùng quá trình bảo quản cực kì cẩn thận mà thịt sườn bò có xương được đánh giá là một trong những loại thịt ngon nhất và có giá trị dinh dưỡng cao.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""