Táo Envy size 24

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

Táo Envy nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, là một trong những loại táo được ưu chuộng tại Việt Nam. Trái táo to, màu đỏ lan vàng, thơm, đặt biệt rất giòn và ngọt nước.

Envy – táo có nhiều kích thước khác nhau

Envy có nhiều kích thước khác nhau, vì sự phát triển của mỗi quả không đồng điều. Kích thước của táo căn cứ vào số quả tao trong một thùng. Quy chuẩn đóng gói 1 thùng 17-18kg. Vì thế giá táo envy cũng có nhiều mức giá khác nhau

Envy ăn có tốt không?

Thế giới loại táo có hàng trăm loại với hàng trăm hương vị khác nhau. Mỗi loại táo định vị cho bản thân mình một đặc trưng riêng. Nhưng có chung một công dụng: bổ sung vitamin,kali, giúp đánh bay các tế bào mỡ, phù hợp cho những người đang muốn giản cân.

Tuy nhiên với Envy, ngoài công dụng nêu trên, Envy sỡ hữu vị ngọt giòn làm nhiều người thích. Nếu ai đã ăn envy rồi sẽ từ bỏ những dòng táo ít ngọt hơn. Bởi độ giòn và ngọt, không bột của táo khiến người ăn phải si mê.

Mỗi buổi sáng, bạn thưởng thức một quả Envy sẽ giúp cho cơ thể bạn đốt được các tế bào mỡ. Sau mỗi bữa ăn, ăn một quả Envy sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn tốt hơn.

* 1KG ENVY SIZE 28 KHOẢNG 4 QUẢ

* ĐƠN VỊ TÍNH : KG

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""