Thịt bò Wagyu Úc Nguyên Tem

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

hịt bò Wagyu đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với các loại thớ mỡ mịn, hạt mỡ lốm đốm quyện trong từng thớ thịt.

Wagyu cái lần đầu tiên được nhập khẩu vào Úc năm 1990, tiếp đó là tinh và phôi đông lạnh Wagyu đực. Mặc dù bò Wagyu Úc có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng đa số chúng được lai tạo, cho ăn, trồng và chế biến tại Úc. Theo Kimio Osawa, người sáng lập Osawa Enterprises, hầu hết bò thịt Wagyu của Úc đều được lai tạo. Trên 95% Wagyu của Úc được lai với các giống khác.

Bò Wagyu Úc được nuôi thả trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Khẩu phần ăn được sắp xếp và lựa chọn cẩn thận. Ngoài cỏ thô xanh, bò Wagyu Úc còn được ăn kèm ngũ cốc làm từ lúa mạch và lúa mì, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mỗi con bò đều phát triển tốt nhất.

Bò Wagyu Úc còn được nuôi theo chuẩn Kobe (Kobe là một thành phố ở Nhật Bản). Tức là chúng được massage, nghe nhạc, tắm táp bằng nước ấm mỗi ngày. Việc này làm cho Bò Wagyu được thả lỏng cơ bắp và đẹp da. Chất lượng thịt bò cho ra có sự mềm mại từng thớ thịt, vân mỡ xen kẽ tạo nên vân cẩm thạch bắt mắt, phần mỡ hoàn toàn không chứa Cholesterol an toàn cho sức khỏe người dùng.

✳️ ĐẶC ĐIỂM :

Bò Wagyu khác với các loại thịt bò khác. Thịt bò wagyu rất đặc biệt vì nó có nhiều vân như cầm thạch. Đặc biệt các lớp chất béo tiêm bắp có thể nhìn thấy được. Đây là chất béo được tìm thấy trong cơ.

Do đặc tính di truyền độc đáo của bò, thịt chứa tỷ lệ axit béo cao hơn thịt bò thông thường. Tiêu chuẩn phổ biến và nổi tiếng tại Úc nhằm đánh giá chất lượng thịt bò dựa trên các chỉ số như vân mỡ, màu sắc thịt, độ PH,...Tỉ lệ lớp mỡ cẩm thạch càng cao, thịt càng thơm, mềm và ngon ngọt.

✳ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BÒ WAGYU :

Thịt bò Wagyu có nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu chứa tỷ lệ axit béo omega-3 và omega-6 cao hơn và nhiều chất béo không bão hòa đơn hơn các loại thịt bò khác. Chất béo mềm này có nhiệt độ nóng chảy thấp và không chỉ tạo nên kết cấu tuyệt vời của thịt bò Wagyu mà còn giữ được phần lớn hương vị.

✳ CÁCH CHẾ BIẾN BÒ WAGYU :

Có muôn vàn món ăn bạn có thể chế biến từ bò Wagyu như làm beefsteak, hambuger, salad hoặc chế biến các món xào, nướng, áp chảo hoặc nhúng lẩu…

Lưu ý:

Trước khi sử dụng nên rã đông bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để rã đông dần dần. Cách này giúp giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.Để tránh làm hỏng hương vị thơm ngon của miếng thịt.

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""