THUỐC BỔ BẦU ELEVIT 100V - ÚC

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
ELEVIT BẦU ÚC - NUÔI CON KHOẺ MẠNH TỪ TRONG BỤNG MẸ
Dù nhà bạn có điều kiện đến mấy ăn đủ thứ chất bao nhiêu thì bất di bất dịch cũng nên bổ sung ạ thuốc bổ cho bà bầu Elevit Úc nhé, bởi nó thực sự quá tốt: thuốc bầu có thể nói Elevit Úc nổi tiếng thế giới và độ tốt thì khỏi bàn
Chị em bạn dì nào đang hay sắp bầu thì đừng bỏ qua ELEVIT nhé!!!
🍉 Elevit Úc bà bầu đã quá nổi tiếng chắc e không cần giới thiệu nhiều, chắc chỉ cần điểm qua ý chính cho các mẹ chưa biết tham khảo thôi nhé!!!
‼️ Rất nhiều review trên mạng về Elevit Úc cung cấp dinh dưỡng khổng lồ như Axit Folic, Sắt, Kẽm...có nguy cơ thiếu hụt trong các bữa ăn và cao hơn hẳn so với các thương hiệu vtm như Nature Made, Obimin, Procare... (đây là những chất dinh dưỡng đảm bảo tới thể chất của mẹ🤰, sức khỏe và sự phát triển của thai nhi).
📌Đặc biệt, Elevit còn chứa thành phần I ốt, hình thành thị giác và trí não của bé khi còn trong bụng mẹ. Ngoài ra còn hỗ trợ thụ thai đối với nhiều mẹ hiếm muộn, chống các dị tật thai nhi và tránh hẳn các bệnh lý, biến chứng cho phụ nữ sau sinh.
📌Axit Folic là dưỡng chất có tác dụng ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh được bổ sung với hàm lượng lên đến 800 microgram.
📌Sắt cũng được cung cấp với hàm lượng lên đến 60mg.
📌KHÔNG GÂY TÁO BÓN, ko sử dụng chất bảo quản, Ko chứa cồn, Gluten, chất tạo màu, tạo mùi....
📌Vitamin bà bầu Elevit được kiểm chứng lâm sàng là có tác dụng giảm tới 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh, nứt đốt sống...
💁 Cách uống : Chỉ 01 viên/ ngày sau khi ăn.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""