Vitamin D3 + K2

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

👉 Vitamin D3 cho bé tốt nhất hiện nay đây ạ 🎉🎉

Khẳng định đây sẽ là loại vitamin d tốt nhất trên thị trường các mẹ nhé, vì độ tinh khiết, chuẩn hữu cơ. Kết hợp cùng vitamin K2 giúp tối ưu hoá hấp thu canxi, bé nào mà chiều cao chưa đạt mong muốn thì mẹ nên cho uống d3 này cùng canxi là cực ok đó ạ.

🌟 VITAMIN D3 K2 của Sunday Natural 🌟

🤔Tại sao lại nói VITAMIN D3 + K2 MK7 Sunday Natural là ĐỈNH NHẤT hiện nay ?

🔸 Em này là D có nguồn gốc thực vật, thuần chay siêu sạch và là sản phẩm NON-GMO không biến đổi gen, không hương liệu, an toàn cực kỳ .

🔸 Thành phần có chứa vitamin K2 mà K2 không phải dòng K2 thông thường đâu, hẳn loại K2 MK7 (tinh khiết nhất thế giới) có hiệu quả nhất hiện nay.

Nói sơ qua một chút về vitamin K2 để các mẹ rõ hơn nha. Vitamin D là dẫn xuất giúp canxi được hấp thu vào cơ thể. Tuy nhiên lượng canxi tới được xương bao nhiêu lại do vitamin K2 quyết định. Việc thêm K2 vào thành phần của D3 là cách tốt nhất để TỐI ƯU HÓA lượng canxi hấp thụ vào máu và xương, từ đó giúp xương răng chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao mạnh mẽ cho con.

Sunday Nutural với hàm lượng 200 IE Vitamin D3 + 15µg K2 trong mỗi giọt với tỉ lệ "vàng" mang tính đột phá mà có lẽ chưa một sp D3 nào trên thị trường có được, giúp canxi được vận chuyển đúng chỗ và đúng lượng trong cơ thể. D3 là vitamin cần thiết và quan trọng nhất với bé kể từ khi lọt lòng nên mẹ nhớ bổ sung đều đặn hàng ngày cho con để phát triển hệ xương răng và thể lực tốt nha mẹ.

lọ 20ml tương đương với 600 giot. Mỗi ngày bé chỉ cần 1 giọt là mẹ đã thúc đẩy bé phát triển chiều cao tối ưu ạ, dùng cho bé từ sơ sinh

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""